HƯỚNG DẪN TRỒNG NẤM KIM CHÂM- ĂN HOÀI KHÔNG HẾT

Nấm được biết đến như nguồn dinh dưỡng quý giá từ tự nhiên. Không chỉ dễ ăn, dễn chế biến thành các món ăn ngon, giờ đây Nấm Kim Châm còn dễ dàng trồng được ngay tại nhà bằng những nguyên vật liệu hết sức đơn giản. Cùng GFC bắt tay tự trồng nấm kim châm tại nhà để phục vụ bữa ăn ngon cho gia đình mình nào!...

WHY DO FARMERS USE GFC FERTILIZERS?

Question: I’ve heard that fertilizers can have negative effects. Why do farmers use GFC fertilizers?

BẢO VỆ THỰC VẬT VỚI SỰ PHÁT TRIỂN DÂN SỐ

Với sự phát triển dân số ngày càng tăng kéo theo những thách thức về an ninh lương thực, các sản phẩm Bảo vệ thực vật là phương thức hữu hiệu giúp bảo toàn năng suất cây trồng, duy trì nguồn lương thực cung cấp trong khi sử dụng ít đất canh tác hơn.

How Vietnam became A COFFEE GIANT

The world's second largest exporter today is Vietnam. How did its market share jump from 0.1% to 20% in just 30 years, and how has this rapid change affected the country?

PHÁT TRIỂN CÂY DƯỢC LIỆU: Loay hoay “chọn mặt gửi vàng”

“Hàn Quốc chỉ có 2 loại cây dược liệu là sâm và linh chi, nhưng họ đã phát triển để toàn thế giới biết đến và sử dụng. Còn Việt Nam có tới 4.000 loại cây dược liệu quý, tại sao chúng ta không chọn được một vài loài để cung cấp trên phạm vi toàn cầu như họ?”- đó là trăn trở của Bộ trưởng Bộ NNPTNT Cao Đức Phát tại Hội nghị Phát triển cây dược liệu ở Việt Nam tổ chức tại Hà Nội ngày 26.2.

Lập lại trật tự thị trường phân bón Việt Nam

Thị trường phân bón Việt Nam sẽ được quản lý theo thẩm quyền khi nhu cầu tiêu thụ trong nước ngày càng tăng.

GIÁ TIÊU GIẢM, NGƯỜI TRỒNG LO LẮNG

Hiện nay, nông dân trồng tiêu trên địa bàn tỉnh đang bước vào giai đoạn thu hoạch. Tuy nhiên, người dân cảm thấy không vui như những năm trước, vì giá tiêu trên thị trường đang xuống thấp....

Thông tin kỹ thuật về phân bón Bồ Đào Nha NERGETIC C-PRO

Thông tin kỹ thuật sản phẩm NERGETIC C-PRO, cung cấp cho khách hàng và người tiêu dùng thông tin hữu ích và cần thiết về các loại phân bón Bồ Đào Nha chúng tôi đang kinh doanh....

“Tâm thư” của giáo sư Võ Tòng Xuân gửi tân Bộ trưởng Bộ NN&PTNT

Giáo sư Võ Tòng Xuân - chuyên gia hàng đầu về nông nghiệp Việt Nam và quốc tế - đã có bài viết tâm huyết trình bày những trăn trở, kiến nghị của ông trong quá nghiên cứu nông nghiệp nước nhà thời gian qua.

Bộ Công thương lý giải đề nghị phong tặng Anh hùng lao động cho EVN

"Tập đoàn Điện lực Việt Nam đã có nhiều đóng góp cho đất nước, từ lúc Việt Nam chưa có điện, nay khoảng 90% người dân đã có", Thứ trưởng Công thương lý giải.

Ngôn từ mập mờ của Trung Quốc trong vấn đề Biển Đông

Đưa ra những tuyên bố không rõ ràng khi phản đối hành động tuần tra của Mỹ trong phạm vi 12 hải lý quanh đảo nhân tạo, Trung Quốc tìm cách né những cơ sở tố cáo Bắc Kinh vi phạm luật pháp quốc tế.

Chưa thể trình phương án tăng lương trước tháng 3/2016

Khẳng định rất mong muốn tăng lương, song do chưa cân đối được ngân sách, Chính phủ đề xuất hoãn trình phương án ra Quốc hội đến kỳ họp đầu năm sau.