Công ty Cổ phần Đầu tư Phân bón Toàn Cầu ( GFC ) được biết đến như một nhà xuất nhập khẩu và kinh doanh phân bón chuyên nghiệp, chúng tôi kinh doanh các loại phân bón chất lượng cao, theo công nghệ tiên tiến của châu Âu và châu Á.

GFC là nhà phân phối chính thức các nhãn hiệu phân bón đến từ Châu Âu và Châu Á như: phân bón N.P.K chất lượng cao với công thức đa dạng của Nga, Bồ Đào Nha; các loại phân hữu cơ sinh học Nhật Bản, Bỉ và phân hữu cơ khoáng của Úc...

GFC và đối tác sản xuất với đội ngũ chuyên gia, kỹ sư được đào tạo chuyên sâu, trình độ chuyên môn cao thường xuyên nghiên cứu các sản phẩm mới phục vụ thị trường nhằm đa dạng hóa sản phẩm. Bên cạnh, chúng tôi làm việc với các nhà cung cấp phân bón nước ngoài để cung ứng kịp thời cho thị trường trong nước và sắp tới chúng tôi đang hướng đến xuất khẩu phân bón Việt Nam chất lượng cao sang các quốc gia lân cận.

Mặt khác, khi Nhà phân phối, các Đại lý, cá nhân có nhu cầu tư vấn và hỗ trợ bán hàng, chúng tôi luôn có đội ngũ nhân viên sẵn sàng tận tâm phục vụ.

Hiện nay, do nhu cầu phát triển thị trường, GFC rất mong được hợp tác với Nhà phân phối, Các Đại lý, Doanh nghiệp và cá nhân để phát triển thị trường trên cả nước. Với nguồn hàng ổn định, đa dạng công thức, cùng với uy tín của các hãng đối tác, chúng tôi tin rằng GFC sẽ đáp ứng được yêu cầu khắt khe về sản lượng, chất lượng, tính ổn định, thương hiệu và khu vực phân phối.