ANKUR GOLD

Nhãn hiệu : Shree Rasayan
Xuất xứ : Ấn Độ
Đặc điểm : Sản phẩm siêu bổ trợ nông nghiệp, hỗ trợ cây phát triển, tiết kiệm chi phí, bảo bệ môi trường,
Liên hệ : +84 838 113312

ANKUR GOLD - SẢN PHẨM SIÊU BỔ TRỢ NÔNG NGHIỆP

ANKUR GOLD với hoạt chất chính là Polydimethylsiloxane (PDMS), là một dạng SILICON HỮU CƠ (organosilicon) chứa hàm lượng silic rất cao, có rất nhiều ứng dụng vượt trội trong nông nghiệp theo bản quyền sản xuất của HOA KỲ (USA), sản phẩm được Công ty Toàn Cầu nhập khẩu và phân phối.

ANKUR GOLD CÓ CÁC TÍNH NĂNG NHƯ SAU:

1/ ANKUR GOLD có đặc tính gần như loại bỏ sức căng bề mặt của chất lỏng (dung dịch phân bón hoặc thuốc bảo vệ thưc vật sau khi đã pha để phun lên lá, thân cây), vì vậy giúp tăng cường độ lan tỏa của thuốc khắp mặt lá, giúp hiệu quả của việc phun thuốc/phân bón đạt tối ưu nhất. Một giọt dung dịch thuốc BVTV/phân bón có kích thươc 1 mm3 nếu pha ANKUR GOLD với nồng độ 0.02-0.04 % sẽ  loan trải đủ ướt một bề mặt lá có kích thước lên tới 172 mm2.. Như vậy mặt lá cây sẽ được làm ướt một cách dễ dàng mặc dù phun với lượng nước rất ít và phun không kỹ.

2/ Tính năng thế mạnh thứ 2 của ANKUR GOLD là khả năng bám dính rất tốt, giúp dung dịch thuốc BVTV/phân bón cần phun ít bị rữa trôi trong trường hợp gặp trời mưa sau khi phun, lượng thuốc BVTV/phân bón bị rữa trôi hầu như không đáng kể, trong khi chi phí tăng thêm khi sử dụng ANKUR GOLD là rất ít. Đây được xem như chi phí bảo hiểm cho việc không phải tố kém phun thuốc lần hai nếu không may gặp phải trời mưa khi vừa mới phun. Điều này càng có ý nghĩa hơn khi loại thuốc hoặc phân bón dùng để phun là loại rất đắt tiền và thiếu thốn về mặt nhân công.

3/ Với hai tính năng vượt trội như trên, chúng ta dễ dàng nhận thấy ANKUR GOLD giúp giảm 30-50% lượng thuốc BVTV/phân bón cần dùng trong khi vẫn đảm bảo hiệu quả  100%. Do đó tiết kiệm được chi phí thuốc BVTV/phân bón, và điều lớn lao hơn cả là giúp góp phần giảm thiểu lượng thuốc BVTV thải ra môi trường, giảm thiểu việc thâm dụng ngoại tệ của một quốc gia như Việt Nam phải bỏ ra để nhập khẩu thuốc BVTV.

4/ Ngoài ra, do tính đặc biệt của cấu trúc phân tử hoạt chất Polydimethylsiloxane (PDMS), và thành phần silic (SiO) rất cao trong sản phẩm ANKUR GOLD (khoảng 40%) nên đã bổ sung một lượng Silic rất hữu ích cho cây trồng và giúp cứng cây, chống đỗ ngã, kháng sâu bệnh, tăng khả năng quang hợp của lá tạo năng suất canh tác cao.